หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Layers of Fear 2 - Game kinh dị đáng thử qua chỉ trong năm 2019

"Sự thật không phải cứ tựa như các gì người chơi nghĩ" - chỉ trong cuộc sống đời thường chắc rằng bạn từng hơn một lần đối diện với những trường hợp như thế. Đó cũng là bộ xử lý được các đơn vị sản xuất cần dùng để tạo ra sự Layers of Fear 2 - trò chơi kinh dị tâm thế rất hay, hập bạn dạng của phiên bản với tên ban hành 2016.

Layers of Fear cho bạn nhập vai một hero chính mới, trọn vẹn tách biệt so với phần thứ nhất. đấy là một quyết định khá giả mạo hiểm, yêu cầu nhà phân phối cần thực sự tự tin vào kế hoạch của mình, tự tin rằng Layers of Fear 2 đầy đủ sức sống sót cái bóng của người nhiệm kỳ trước đó. Sự mạo hiểm này chắc là xem như là thắng lợi được xuất xắc không? Hãy và chúng tôi hướng đến nhé!
Layers of Fear 2 kế tiếp chiến thắng của bạn dạng đầu chào làng năm 2016
Layers of Fear 2 kế tiếp chiến thắng của bạn dạng đầu chào làng năm 2016
Nội dung và hình thức dẫn truyện không còn xuất sắc hơn

Thay đổi từ sang trọng phương pháp siêu thực sang phong cách giao diện như các bộ phim truyện cổ điển, Layers of Fear 2 đặt bạn vào vai một diễn viên trên một nhỏ tàu viễn dương.

Giống như phiên bản gốc, Layers of Fear 2 cần dùng mô-tip "người nghệ sỹ hóa điên". Lần này là gamer đạo diễn cuốn phim mà người chơi đang gia nhập. cùng giọng nói lạnh lùng lấp đầy nhỏ tàu vô hồn, bạn đc dẫn qua 5 trường đoạn khác nhau suốt chiều dài Game.

Những bộ phim truyện theo phong cách đầu các năm 1900 đc phát vào cuối mỗi trường đoạn và một tấm bảng lưu lại bước tiến chỉ trong Game cũng tương tự bức tranh chỉ trong phiên bản gốc. Nhưng không phải như câu chuyện bản đầu, vốn thiếu chiều sâu, Layers of Fear có tương đối nhiều bí ẩn cần giải mã, với mỗi phần đều thúc đẩy cùng lôi cuốn.

Giữa những cốt truyện chính của Game là về Lily cùng James, 2 chị em giả vờ là chiếm biển lớn bên trên tàu. trong suốt quá trình chơi trò giải trí, chúng ta có thể tích lũy các đoạn audio lưu lại Kinh nghiệm của cặp chị em bên trên. Dường như còn tồn tại bí ẩn của thủy thủ đoàn cùng các hành khách đã từng lưu trữ bên trên tàu.
Layers of Fear 2 có mật tịch dẫn chuyện lôi kéo
Layers of Fear 2 có mật tịch dẫn chuyện lôi kéo
Với tiếp đến, mẩu chuyện về bạn, diễn viên, người bằng phương pháp nào đó đã lên tàu để hóa trang diễn kỳ cục này. Mỗi trường đoạn của Game phối hợp và nhau để tạo nên một toàn thể vừa mất phương hướng, vừa tạo ra các tầng lớp lo lắng tiếp liền nhau một cách xuất sắc.

Layers of Fear 2 còn rất thú vị bởi có khá nhiều cái kết không giống nhau, tùy thuộc vào những chọn của game thủ suốt trong quãng quá trình chơi game. dù vậy, bạn lại rất khó nhọc có lẽ nhận được mình đang đề ra một lựa chọn trong vòng Game, chứ chưa nói đến biết rõ đc rằng việc tuân theo bí kíp A tuyệt bí kíp B rồi sẽ dẫn tới hậu quả như thế nào.

Điều đó khiến cho Kinh nghiệm trò chơi trở nên thật hơn, về mặt tâm lý. Bởi gamer không đưa ra một lựa chọn diễn tiến theo phương pháp tư duy, kiểu 1+1=2, mà là lựa chọn theo cá tính, xem xét, khiêm tốn người bạn.
Môi trường xung quanh trong vòng Game được kiến tạo chất lượng cao
Môi trường xung quanh trong vòng Game được kiến tạo chất lượng cao
Không gian bối rối, ghê rợn đáng nhớ

Dù cho có share với cách thức dẫn dắt hết sức xuất sắc, sự lôi kéo đến tầm...ma thuật của Layers of Fear 2 đến từ môi trường thiên nhiên mà game thủ được/phải mày mò. Chiếc tàu biển khơi là 1 giao diện trọng tâm, hơn là một trong những sân chiến đóng khung người chơi trong những số ấy. những cảnh trò chơi diễn ra ở nhiều chỗ đứng khác suport cho trò chơi không bị trở nên quá nhàm chán.

Nhưng điều khiến bạn phải chiếm mình tối đa tới từ mật tịch mà cuộc chơi này "đùa giỡn" cùng nỗi sốt ruột đang lớn dần trong vòng cân nhắc của mình. chỉ với sau một chiếc quay đi trở về, quang cảnh Game đã chắc là bất thần bị thay đổi, khiến cho bạn cần phải đặt câu hỏi về chính vị trí của bản thân.

Hình như cảm giác ánh sáng chỉ trong Game cũng tương đối xuất sắc, làm "trầm trọng" thêm những nỗi thấp thỏm của bạn. Tuy có độ dài khá ngắn, chỉ khoảng cách 8 giờ chơi, dù vậy cơ chế liên tục biến hóa của môi trường xung quanh đc Game duy trì từ đầu tới cuối, đầy đủ khiến bạn cần phải dán mắt vào ảnh nền cho đến khi xong xuôi Game.

1 ความคิดเห็น:

  1. Công ty CP dịch thuật miền trung – MIDtrans là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đem thông tin lưu chuyển dễ dàng giữa các quốc gia, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu. . Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật phú thọ - dịch thuật miền trung tại 05 Lê Viết Thuật là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Phú Thọ và các khu vực lân cận ; dịch thuật tại bình định , dịch thuật tiến anh : địa số 449 Quang Trung, Quy Nhơn, Bình Định là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Bến Tre; Công ty dịch thuật Viettrans và dịch vụ Quang Ninh translation: dịch vụ dịch thuật tại Quảng Ninh cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật tại Đà Nẵng: địa chỉ 54/27 Đinh Tiên Hoàng, Hải Châu là nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại Đà Nẵng; dịch thuật hưng yên : Địa chỉ 101 Trần Hưng Đạo chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Hưng Yên; dịch thuật tại khánh hòa 43 Điện Biên Phủ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành tại Khánh Hòa; Công ty dịch thuật Hà Nội MIDtrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại long an : địa chỉ 99 Bùi Văn Hòa là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Long An. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, .vv... Nhận dịch thuật công chứng đa chuyên ngành: Hợp đồng Kinh tế; Giấy xác nhận tài chính; Giấy chứng nhận độc thân; Dịch thuật Hồ sơ cá nhân; Dịch Hồ sơ đi du học; Dịch thuật Hồ sơ xuất khẩu lao động; Hộ khẩu; chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dângiấy kết hôn; hợp đồng kinh tế; đồng xuất nhập, báo cáo tài chính; Dịch thuật hồ sơ mời thầu; Dịch hồ sơ dự thầu; hồ sơ thầu; Dịch thuật công chứng giấy xác minh tình hình tài chính để đi nước ngoài; giấy ủy quyền; Giấy xác nhận hôn nhân, giấy xác nhận độc thân; Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy ủy quyền;. Các dự án đã triên khai đều nhận được phản hồi hài long của khách hàng.Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ biên dịch viên dịch thuật tại bắc ninh của chúng tôi. email: info@dichthuatmientrung.com.vn. Gọi ngay 0947.688.883 để có giá tốt nhất.

    ตอบกลับลบ